THOẠI SƠN: PHÁT 200 SUẤT QUÀ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TT. ÓC EO VÀ XÃ AN BÌNH.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, ngày 31/3/2024 Ban quản lý di tích văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang phối hợp cùng UBMTTQVN TT. Óc Eo và xã An Bình tổ chức chương trình trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có ông Nguyễn Khắc Nguyên – Phó giám đốc Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN TT. Óc Eo và xã An Bình; cùng đoàn thiện nguyện đến từ chùa Linh Thắng TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, 200 phần quà được trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn thị trấn Óc Eo và xã An Bình với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng do đoàn từ thiện Đạo tràng Chùa Linh Thắng, TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận vận động mạnh thường quân. Các phần quà gồm nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, cập học sinh.

Đây là hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những phần quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều cảm tình, thể hiện sự gắn kết trách nhiệm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cùng chung tay chăm lo cho những người còn khó khăn để tạo cho họ luôn có niềm tin yêu trong cuộc sống, họ mãi không bị bỏ lại phía sau.

Dịp này, lãnh đạo UBMTTQVN TT.Óc Eo và xã An Bình trao thư cảm ơn cho đoàn từ thiện Đạo tràng Chùa Linh Thắng, TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Ngô Quyền (TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn)