HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THỊ TRẤN ÓC EO TỔ CHỨC LIÊN HOAN GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC TIÊU BIỂU LẦN THỨ III, NĂM 2024

Chiều ngày 25/03/2024, tại hội trường UBND thị trấn, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Óc Eo tổ chức Liên hoan gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ III, năm 2024. Ông Trần Trọng Danh – Bí thư Đảng ủy thị trấn Óc Eo. Ông Nguyễn Thanh Xuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng khối Vận thị trấn Óc Eo. Bà Phạm Minh Ngân – Phó Chủ tịch UBND, trưởng Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ thị trấn Óc Eo. Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn, đại diện các ban ngành, đoàn thể và 10 gia đình hạnh phúc tiêu biểu của thị trấn Óc Eo đã tham dự Liên hoan.

Tại Liên hoan, sau phần văn nghệ múa dưỡng sinh chào mừng. Các đại biểu đã giao lưu, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc; kỹ năng nuôi dạy con; động viên các thành viên tích cực phát triển kinh tế và vun đắp tình làng nghĩa xóm, bí quyết giữ hòa khí gia đình, tạo không khí đoàn kết, vui tươi,…

Dịp này, UBND thị trấn Óc Eo đã tặng giấy khen và quà cho 10 gia đình đạt danh hiệu gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ III, năm 2024. Đồng thời, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Óc Eo cũng đã trao Quyết định kết nạp 05 đồng chí (là nam giới) trở thành hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn./.

Thanh Quang – TTVHTTDL&TT Thoại Sơn